Giới thiệu dự án Tasco Mỹ Đình 2

Dự án biệt thự liền kề Tasco Mỹ Đình là dự án giai đoạn 2 của công ty CP Tasco tại Quận Nam Từ Liêm, Dự án có vị trí vô cùng đắc địa tại Mỹ Đình với quần thể hạ tầng đồng bộ, nằm trên trục đường Trần Hữu Dực chỉ cách sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình 1 km. Nằm ở trung tâm quận Nam Từ Liêm Biệt thự Liền kề Tasco Mỹ Đình lại có giá vô cùng hấp dẫn, là cơ hội bằng vàng để đầu tư bất động sản và biến giấc mơ sở hữu một căn biệt thự liền kề của khách hàng trở thành sự thật.
I. Tổng quan dự án
- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Tasco (một đơn vị chủ đầu tư đầy uy tín trên cả lĩnh vực xây lắp và kinh doanh bất động sản).
- Tên dự án : Dự án khu đô thị Tasco Mỹ Đình (Dự án biệt thự liền kề Tasco Mỹ Đình)
- Vị trí: P. Xuân Phương - Q. Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội
- Tổng diện tích: 49 ha
- Tổng mức đầu tư: 3.500 tỷ đồng
- Quy mô: 400 căn hộ thấp tầng (biệt thự đơn lập, song lập, nhà liền kề, nhà shophouse)
+ Biệt thự Tasco Mỹ Đình ( Đơn lập và song lập)
+ Liền kề Tasco Mỹ Đình (Diện tích từ 80m2 -140m2)
+ Shophouse Tasco Mỹ Đình (Diện tích 90m2)

II. Vị trí dự án
Biệt thự liền kề Tasco Mỹ Đình nằm ngay trên trục đường Trần Hữu Dực, Quận Nam Từ Liêm, một trong những trục đường huyết mạch và đẹp nhất của khu vực. Đường Trần Hữu Dực mở rộng với 04 làn đường rộng  60m nối liền Mỹ Đình nối liền đường vành đai 3 với QL70,Biệt thự liền kề Tasco Mỹ Đình được thừa hưởng hầu như toàn bộ hạ tầng kỹ thuật của khu vực đã hình thành trước đó, trung tâm hành chính và kinh tế năng động nhất thủ đô trong tương lai gần.
Biệt thự liền kề Tasco Mỹ Đình có kết nối giao thông vô cùng thuận lợi. Từ vị trí dự án, có thể dễ dàng kết nối với các khu vực trong và ngoài thành phố thông qua các tuyến đường: Vành Đai 3, Quốc Lộ 32, TL 70, Đại Lộ Thăng Long,…
III. Tiện ích dự án
Dự án Biệt thự liền kề Tasco Mỹ Đình có tổng diện tích 49ha. bao gồm các hạng mục Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, Shophouse, và các khu chức năng khác, đặc biệt điểm nhấn của dự án là hồ điều hòa xanh có diện tích lớn sẽ tạo lên sức trẻ và duyên dáng cho khu đô thị bậc nhất Hà Nội này. Với đầy đủ các tiện ích như: Khu vui chơi, giải trí, khua mua sắm, bệnh viện, trường học, các cơ quan nhà nước,... được bố trí 1 cách khoa học sẽ tạo lên 1 không gian sống hoàn hảo nhất.
IV. Quy hoạch tổng thể dự án

Dự án Biệt thự liền kề Tasco Mỹ Đình bao gồm 400 căn hộ thấp tầng (biệt thự đơn lập, song lập, nhà liền kề, nhà shophouse)

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

094 858 8268